7MCOM

7mcom

7mcom

Blog Article

Sporting KC trình bày có lẽ là nghiên cứu điển hình tốt nhất cho các câu lạc bộ muốn đạt được điều này. Đây là một nhượng quyền thương mại, như Kansas Metropolis Wizards, đã bán được khoảng 600 vé mùa mỗi mùa vào khoảng giữa những năm 2000. Doanh thu hàng hóa năm 2006 chỉ đạt thirty.000 đô la. Bây giờ, Sporting KC bán ít nhất ten 7mcom .000 vé mùa giải, ngoài khoảng one triệu đô la hàng hóa, một mùa. Trong khi MLS - và sự phát triển của bóng đá nói chung ở Mỹ - đã giúp tăng thu nhập, bản sắc mới của câu lạc bộ cũng đóng một phần.

Bản thân MLS đã được đổi tên vào năm 2014 trước mùa giải thứ twenty. Việc giày và quả bóng biến mất khỏi logo của giải đấu phản ánh cách các câu lạc bộ đã rời xa các đại diện theo nghĩa đen của môn thể thao này và hướng tới biểu tượng liên quan đến địa lý và thần thoại địa phương. Xem, ví dụ, cách Houston Dynamo loại bỏ quả bóng đá khỏi huy hiệu cũ của họ để ủng hộ một symbo l 'HD' trừutượng để vinh danh đường thủy của thành phố. Người hâm mộ bóng đá Bắc Mỹ không còn cần một quả bóng theo nghĩa đen để nhận ra một đội bóng đá.

"Fandom thể thao là một cách để thể hiện niềm tự hào dân sự. Lý tưởng nhất, một câu lạc bộ bóng đá cảm thấy như một sự phản ánh của cộng đồng của nó," Wolff nói. "Biểu tượng là một minh họa cho sự phản chiếu đó. Lý tưởng nhất, những người ủng hộ sẽ thấy chính họ - cộng đồng của họ, giá trị của họ - trong câu lạc bộ của họ và biểu tượng của câu lạc bộ của họ.

Report this page